VADAMICT ©
WELCOME TO VADAMICT©️!
Những gì bạn đang thấy không phải là tất cả những j chúng tôi có. Hãy đăng ký để tham gia các vào các hoạt động online và offline của VADAMICTC!

VADAMICT ©

We are VADAMICT© = Vietnamese Adam Lambert Addict Community. Come and join us!!
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share  | 
 

 10/11/2010 Denmark: Copenhagen, Vega

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
LovingAdam
Trial Mod
Trial Mod
avatar

Tổng số bài gửi : 2942
Join date : 29/08/2009
Age : 26
Đến từ : Vũng Dầu VN

Bài gửiTiêu đề: 10/11/2010 Denmark: Copenhagen, Vega   Thu Nov 11 2010, 23:16


=)) Pó tay sao mình vừa nhìn vừa cười thô thiển thế nhỉ????? =))

Event Info

Tonight's venue is GA and holds 1500. It is SOLD OUT.

Show starts at 8 pm Copenhagen time
2pm Eastern
11 am Pacific
7 pm UK time



Attendees

Twitter List

http://twitter.com/GlamFansUnite/storevega



Twitter comments

Pre-show

Adam's Setlist

Hair & Costume

Noteworthy things

Reviews

Photos

Gifs

Spoiler:
 


suz526

IIHY

https://www.youtube.com/watch?v=XYgMfPBozoQ

Fever

https://www.youtube.com/watch?v=_kUpagNC7yQ

Medley

https://www.youtube.com/watch?v=eClpi8G3l-w

TCB

https://www.youtube.com/watch?v=JKk6fgePYWk

SW

https://www.youtube.com/watch?v=Yp7brBvz19U

Aftermath

https://www.youtube.com/watch?v=wVIrg9sR0cY

WWFM

https://www.youtube.com/watch?v=yCwUdaXUo2Q

Soaked

https://www.youtube.com/watch?v=ojLwRP_5PFE

Strut

https://www.youtube.com/watch?v=tahh9xzy9P4


MA

https://www.youtube.com/watch?v=EqpAf-3-lyg


SFW

https://www.youtube.com/watch?v=OI-595G0Jss



OMG smile2 smile7 smile4 smile6







TT, NN Monte ai cũng sung cả :))


Spoiler:
 

_________________


Vadamictc #6. UyênLambert/Glitzer Babe #27

Mê loạn ing ~~~

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://adamlambertvietnam.forumn.org
pegau_ngau
Translators
Translators
avatar

Tổng số bài gửi : 1059
Join date : 22/07/2010
Age : 23
Đến từ : Biển Nha Trang :)) :))

Bài gửiTiêu đề: Re: 10/11/2010 Denmark: Copenhagen, Vega   Fri Nov 12 2010, 10:49

bước vô bấm spoil ...đơ... cười..đơ..bấn...rú..xỉu :)) :))
chời ơi hot quá điiiiiiiiiiiiii..
nhưng cái quần của nam hay nữ mà nó bự vậy :)) :)) :))..
chắc sẽ có nhiều ng` chết lắm nè :))
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

10/11/2010 Denmark: Copenhagen, Vega

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
VADAMICT © :: ALL ABOUT ADAM LAMBERT :: Adam tại các buổi hòa nhạc, lưu diễn và sự kiện (Adam at concerts, tours & events) :: GLAM NATION TOUR -